Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Kinh Nghiệm Cho Người Mới Bắt Đầu Dùng PayPal


Bài viết này để cung cấp cho những anh em Việt Nam đang và mới sử dụng Paypal và bị paypal yêu cầu xác minh danh tính. Nếu không làm được điều này trong tương lai các bạn sẽ gặp rất nhiều rắc dối nhất là khi paypal đã bắt xác minh hoặc bị limit phải gỡ. Mình đã hộ trợ rất rất nhiều anh em trong việc gỡ limit paypal hoặc xác minh tài khoản và một điều đa phần chúng ta đều mắc những sai lầm sau và phải gọi sang Singapore để giải thích rất phức tạp. Nếu các bạn tuân thủ những lời khuyên của mình sau đây các bạn sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng paypal.

1. Tên trong tài khoản Paypal cần viết đúng đủ họ, tên đệm và tên giống 100% như trong CMND. Nên viết không có dấu nhé. Ví dụ bạn tên Nguyễn Văn An thì trong paypal khi khai báo lúc mở tài khoản thường chỉ có Last name và First name thì First name là An, Last name là Nguyen Van.


2. Thông tin địa chỉ trong Paypal: Thông thường trong paypal có thể có 2 địa chỉ.
- Địa chỉ đầu tiên khi lập tài khoản paypal là địa chỉ cơ bản để xác minh danh tính vì vậy khi bạn lập tài khoản thì địa chỉ này cần giống 100% như trong CMND và viết không dấu nhé.
- Địa chỉ nhận hàng (shipping address): cái này đối với một số bạn sẽ không trùng với địa chỉ trên, trùng thì tốt mà không trùng cũng không sao, miễn là địa chỉ ban đầu khi lập tài khoản paypal phải trùng 100%, còn địa chỉ chuyển hàng này có thể hiểu là địa chỉ cửa hàng nơi mình sẽ nhập hàng về nên không vấn đề gì.
3. Khi paypal yêu cầu xác minh danh tính thì bước 1 là upload CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe (chẳng hiểu sao một số trường hợp bằng lái xe không được chấp thuận nên tốt nhất bạn up CMND. Còn bước thứ 2 là upload chứng thực địa chỉ (proof of address). Ở đây bạn cần upload một trong các hóa đơn: điện, nước, internet, viễn thông...sao cho địa chỉ và tên tuổi trên đó phải trùng với tên và địa chỉ trên CMND. Cái này có vẻ khó vì một số anh em chúng ta không phải đứng tên chủ nhà nên ít khi hóa đơn mang tên chúng ta. Vì vậy một cách đơn giản hơn là xin sao kê tài khoản ngân hàng một vài ngày gần đây với xác thực có dấu đỏ (mộc đỏ) của ngân hàng. Lưu ý là mục đích vẫn là xác minh địa chỉ nên sao kê cần có địa chỉ trùng 100% với địa chỉ trong CMND thì paypal mới chấp nhận. Một lưu ý nữa là nếu tài khoản ngân hàng nào có địa chỉ trùng địa chỉ trong CMND thì nên add vào paypal. Nên add ít nhất một bank thỏa mãn địa chỉ trùng.
4. Khi phải chuyển tiền cho nhiều tài khoản paypal thì các lần chuyển nên cách nhau ít nhất một tiếng đồng hồ để tránh việc paypal nghĩ rằng tài khoản bị hack và hacker đang thực hiện việc ăn cắp tiền rồi chuyển đến các tk của chúng. Nếu mới nhận tiền từ net về thì cũng không nên chuyển ngay mà nên để vài tiếng, thậm chí 24h sau rồi chuyển đi.
5. Tránh việc thay đổi IP truy cập liên tục để đỡ bị paypal hỏi thăm. Nếu dùng nhiều tài khoản trên 1 IP thì nên sử dụng phần mềm để mỗi tài khoản 1 IP khác nhau. Quan trọng nếu nhiều tk thì ko thể các tk đều là thông tin 1 người mà nên là thông tin nhiều người khác nhau (anh em, bạn bè), khi phát hiện nhiều tk cùng là của 1 người thì pp sẽ khóa toàn bộ các tk này.

Khi khách hàng cần gỡ limit paypal giá rẻ, cần tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật cũng như kiến thức,dịch vụ mua bán paypal uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Hotline:Mr Phúc 0888.8880.16
Fanpage:http://facebook.com/muabanpaypalgiare
Email:phucnguyenvhb@gmail.com

Đẹp trai, chuyên mua bán paypal,gỡ limit,giải quyết các vấn đề liên quan tới paypal

1 nhận xét so far

mình cần mua usd paypal. Giá và thanh toán thế nào bạn nhỉ? mua tầm 500-1000


EmoticonEmoticon